Phun mí mở tròng, thay đổi tướng số?

Phun mí mở tròng, thay đổi tướng số?

Theo quan niệm nhân tướng học, không chỉ có mũi, cằm, tai…đôi mắt cũng là bộ phận ẩn giấu phúc, phú, quý, danh, lộc, hậu vận đời người. Theo đó, đôi mắt đẹp tượng trưng tướng mắt cao sang, quyền quý, phúc lộc.

Đôi mắt đẹp được tạo nên bởi dáng mắt bồ câu to tròn, đường mí rõ ràng, cân đối xứng, hài hòa, thần thái tươi trẻ, rạng rỡ. Đây được xem tướng mắt sang, người sở hữu mắt này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Nếu đôi mắt ngày càng tươi trẻ, có sức sống, tức thì cho thấy người này có nhiều phúc khí, hơn nữa đạt được địa vị nhất định trong xã hội.

– Đôi mắt dài và sâu sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ.

– Mắt to tròn, cân đối là những người trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

– Mí rõ, đuôi mắt dài  sẽ giúp chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn.

– Mắt phượng, mí dài, cân đều  có tướng rất tốt giúp sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Chính với quan niệm về đôi mắt đẹp phú quý, giàu sang đã khiến ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ với mong muống cải vận mệnh, tướng số.

Phun mí mắt hay phun mí mở tròng tại Cao Kỳ Beauty Academy là kỹ thuật phun  thẩm mỹ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, giải pháp tạo viền mí mắt to hơn, sắc nét hơn với các loại mực xăm màu hiện đại. Đây là kỹ thuật được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi chỉ một lần thực hiện, chị em có đôi mắt to tròn, dáng mí mắt đẹp không cần mất thời gian trang điểm mí mắt mỗi ngày.

Nhắn tin cho chúng tôi