Nguyên Nhân Phun Môi Nổi Mụn Nước

Nguyên Nhân Phun Môi Nổi Mụn Nước

  Phun môi là phương pháp làm đẹp hiện đại ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi thời gian thực hiện ngắn, nhưng màu môi lại lưu giữ trong khoảng thời gian dài mà không cần tốn công trang điểm.

  Tuy nhiên, nhiều chị em tiến hành phun môi, sau khi bong vảy thấy trên môi xuất hiện mụn nước màu trắng li ti. Vì sao vậy?

  Theo các chuyên gia, hiện tượng phun môi xong bị nổi mụn nước là điều hết sức bình thường. Bởi vì sau khi phun môi, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc môi sau khi phun là kiêng đồ tanh, chất kích thích, rau muống, đồ nếp… Khi ấy, quá trình trao đổi chất trong cơ thể thay đổi. Với những người cơ địa dữ thường xuất hiện mụn nước nổi li ti trong vòng 3-4 ngày đầu sau khi phun môi.

  Có cách nào khắc phục hiện tượng phun môi bị nổi mụn nước không? Theo các chuyên gia, chỉ cần chị em bôi acyclovir và làm sạch da môi bằng nước muối thật loãng đều đặn theo chỉ định là sẽ nhanh chóng xua tan mụn nước trên môi một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tiếp tục thực hiện cách chăm sóc và những lưu ý sau khi phun môi như:
 Tránh để môi tiếp xúc với nước mấy ngày đầu
 Tuyệt đối không tự ý bóc vảy trên môi mà để da môi tự bong
 Bôi thuốc, làm sạch da môi sạch sẽ hàng ngày theo chỉ định
 Kiêng chất kích thích, đồ cay nóng, đồ nếp, thịt bò… sau khi phun môi
 Uống nhiều nước hằng ngày
 Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, nhất là dứa và dừa để môi lên màu đều và đẹp.

 Cao Kỳ Beauty Academy 
 Add: 262 Nguyễn Đình Chiểu,F6,Q3. HCM
 Hotline: 0981231166 – 0981236166

     Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hooàng trang sức Thanh Trúc…)

Link Bài Viết Trên Fanpage: Nguyên Nhân Phun Môi Nổi Mụn Nước

Nhắn tin cho chúng tôi