Giới Thiệu Đội Ngũ Cao Kỳ Beauty Academy

Giới Thiệu Đội Ngũ Cao Kỳ Beauty Academy

Cao Kỳ Beauty Academy là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao sở hữu đội ngũ Kỹ Thuật Viên tay nghề lâu năm và giàu kinh nghiệm trong nghề.

Tất cả các Kỹ Thuật Viên đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Phun Thêu Thẩm Mỹ. Toàn bộ Kỹ Thuật Viên đều có kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế.

Tại Cao Kỳ Beauty Academy đội ngũ Kỹ Thuật Viên được đào tạo chuyên sâu và làm việc theo từng chuyên môn riêng biệt. Mỗi Kỹ Thuật Viên chuyên về một mảng theo phong cách làm việc Hàn Quốc chứ không trộn lẫn như đa số các cơ sở tại Việt Nam.

Đặc biệt toàn bộ Kỹ Thuật Viên đều được chính tay Master Cao Kỳ đào tạo và chỉ dẫn thêm về kỹ thuật . Điều này không chỉ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà còn tạo điều kiện giúp các Kỹ Thuật Viên đào sâu nghiên cứu mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đến với khách hàng.

Cao Kỳ Beauty Academy là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Nhằm hỗ trợ các Kỹ Thuật Viên luôn được học hỏi và nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, các Kỹ Thuật Viên được áp dụng rất chuyên sâu, đạt độ chuẩn xác cao mang lại kết quả thẩm mỹ luôn đạt được sự kỳ vọng tới khách hàng.

Nhắn tin cho chúng tôi