Giới Thiệu Chuyên Gia Cao Kỳ

Giới Thiệu Chuyên Gia Cao Kỳ

Là 1 trong Top 10/600 Nghệ nhân suất sắc nhất Châu Á tại World Festival về phun xăm tại Hàn 2016, cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trên thế giới trao tặng, Master Nguyễn Cao Kỳ là một nghệ nhân được nhiều sao Việt chọn mặt gửi vàng.

Master Cao Kỳ mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Bên cạnh đó, Master Cao Kỳ trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên. Dường như nghề làm đẹp đã chọn anh, anh sinh ra là để làm đẹp cho đời, cho mọi người và truyền đạt những kĩ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các học viên.

Master Cao Kỳ từng thành công ở nhiều lĩnh vực như chuyên viên trang điểm, nail, tạo mẫu tóc, stylist, kinh doanh spa… Sau đó, Master Cao Kỳ quyết định sang Hàn Quốc để học thêm về phun xăm và đến nay khá thành công ở lĩnh vực mới này. Master Cao Kỳ là 1 trong Top 10/600 Nghệ nhân suất sắc nhất Châu Á tại World Festival về phun xăm tại Hàn 2016, cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trên thế giới trao tặng.

Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình lông này, đến nay Master Cao Kỳ đã trải qua một quá trình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học trong và ngoài nước. Nhiều bằng, cấp chứng chỉ quốc tế được Master Cao Kỳ bổ sung vào bộ sưu tập của mình mà gần đây nhất là Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam. Đó là những ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ cho suốt quá trình hoạt động của Master Cao Kỳ.

Master Cao Kỳ nhận được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Thánh Catwalk Sinon Loresca, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)

Đặc biệt, Master Cao Kỳ là Master duy nhất chuyên thực hiện dịch vụ Điêu Khắc Chân Mày Phong Thủy, đã đổi vận được Hương Giang Idol trở thành Hoa Hậu. Và gần đây nhất, Thánh Catwalk Sinon Loresca cũng chọn Master Cao Kỳ là người để tô điểm thêm cho chân mày của mình.

👑Cao Kỳ Beauty Academy
     Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Thánh Catwalk Sinon Loresca, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)
Hotline: 0981236166 – 0981231166
🏠262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3. TP.HCM

 

Nhắn tin cho chúng tôi