Điêu khắc mày 3D phong thủy ở đâu đẹp nhất TPHCM?

Điêu khắc mày 3D phong thủy ở đâu đẹp nhất TPHCM?

Điêu khắc chân mày phong thủy ở đâu đẹp nhất? Chân mày phong thủy có mối quan hệ như thế nào đối với tướng mệnh và chăm sóc như thế nào cho đúng cách để không ảnh hưởng tới “tài lộc” của mình.

Vẻ ngoài quyến rũ giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống. Ai cũng mong muốn bản thân mình ngày càng đẹp lên, hoàn thiện hơn nhưng lại không có nhiều thời gian cho việc trang điểm. Xu hướng Điêu khắc chân mày 3D cũng từ đó nở rộ và trở thành công cụ làm đẹp phổ biến và sáng suốt của phụ nữ hiện nay. Thế nhưng, Điêu khắc chân mày phong thủy ở đâu đẹp nhất?

Trong phong thủy, tướng số, lông mày có một vị trí rất quan trọng bởi “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”. Dáng lông mày có khả năng biểu hiện tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên và sự nghiệp của một người.

Vì thế, nếu bạn đang sở hữu dáng lông mày như dưới đây thì hãy yên tâm vì có tướng số giàu sang, hạnh phúc nhé!

  • Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt.
  • Lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo
  • Lông mày đen, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt
  • Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương: người tài hoa, được mọi người tôn trọng
  • Lông mày mọc hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

Tại Cao Kỳ Beauty Academy, các dịch Điêu khắc Chân Mày 3D đều do Master Cao Kỳ cùng các chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề trực tiếp thực hiện nên rất an toàn, đẹp và phù hợp với tướng số, phong thủy. Master Cao Kỳ đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được nhận nhiều bằng khen và giải thưởng do các cơ quan có thẩm quyền trao tặng. Đặc biệt hơn, chi phí tạo dáng lông mày phù hợp với phong thủy, tướng số tại Cao Kỳ Beauty Academy còn rất hợp lý, phải chăng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, đảm bảo hai lòng khách hàng.

Nhắn tin cho chúng tôi