Xóa Laser

Xóa Laser

XÓA LASER – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Công nghệ Xóa Xăm Thẩm Mỹ Laser tại Cao Kỳ Beauty Academy được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ điều trị và chăm da cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt trội cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

XÓA LASER LÀ GÌ?
Công nghệ Xóa Laser với sự tích hợp hoàn hảo của 6 nguồn bước sóng thế hệ mới, cao cấp nhất hiện nay có thể tác động sâu, đa chiều bằng các cặp xung quang âm kép với độ rộng xung cực ngắn (bằng nano giây), nhắm trúng chính xác các phân tử mực (hay sắc tố melanin) cần loại bỏ và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

ƯU ĐIỂM CỦA XÓA LASER – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Các phân tử mực với những màu khác nhau bị những bước sóng khác nhau tác động cùng lúc sẽ tan thành những mảnh nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Giúp loại bỏ triệt để hoàn toàn tất cả mực xăm, hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo và đặc biệt an toàn cho da.

Xóa Laser tại Cao Kỳ Beauty Academy luôn được thực hiện với những trang thiết bị máy móc và cơ sở hạ tầng hiện đại tối tân. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật những phương pháp, công nghệ tối ưu nhất.

👑Cao Kỳ Beauty Academy
☎Hotline: 0981236166 – 0981231166
🏠262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)

Nhắn tin cho chúng tôi