Phun Mí Lòng Trong

Phun Mí Lòng Trong

PHUN MÍ LÒNG TRONG – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Công nghệ Phun Mí Lòng Trong là kỹ thuật độc quyền do chính tay Master Cao Kỳ sáng chế, được nhiều tổ chức chứng nhận an toàn.

PHUN MÍ LÒNG TRONG LÀ GÌ?
Kỹ thuật này lấy hàng lông mi của khách hàng làm chuẩn để tạo đường viền mí mắt, trùng khớp với đường mi nên tạo được sự tự nhiên, giúp mí mắt được rõ ràng hơn, đồng thời, khách hàng còn có thể lựa chọn màu mực xăm phù hợp với sở thích và hài hòa nhất với khuôn mặt.

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN MÍ LÒNG TRONG – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Mực xăm được kiểm nghiệm chặt chẽ nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khu vực mắt của khách hàng.Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê ở vùng cần phun xăm nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ tiên tiến nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi. Đảm bảo sau khi thực hiện Phun Mí Lòng Trong tại Cao Kỳ Beauty Academy khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, Cao Kỳ Beauty Academy đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho Phun Mí Lòng Trong. Nhanh chân gọi điện để đặt lịch hẹn với Cao Kỳ Beauty Academy bạn nhé.

👑Cao Kỳ Beauty Academy
☎Hotline: 0981236166 – 0981231166
🏠262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3- TP.HCM
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)

Nhắn tin cho chúng tôi