Phun Mày Ombre

Phun Mày Ombre

PHUN MÀY OMBRE – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Phun Mày Ombre hiện đang được ưa chuộng và trở thành  xu hướng thẩm mỹ 2018 trong phun thêu lông mày, không chỉ vì mang lại cặp chân mày tự nhiên do sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc.

PHUN MÀY OMBRE LÀ GÌ?
Nguồn gốc Ombre xuất phát từ tiếng Pháp nó có nghĩa nó chỉ về sắc thái, độ đậm nhạt màu sắc. Trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế, đây là cách chơi màu hòa trộn, trôn dần màu này sang màu khác. Thường là sự chuyển gam màu từ nhạt sang đậm một cách hài hòa và thật tự nhiên. Không riêng trong thiết kế mới sử dụng cách phối màu Ombre, bên lĩnh vực tạo mẫu tóc cũng ứng dụng cách loang màu này vào trong nhuộm tóc.

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN MÀY OMBRE – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Hiện tại Cao Kỳ Beauty Academy đang là trung tâm tự tin với công nghệ Phun mày Ombre hiện đại bậc nhất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu mực hữu cơ 100%. Đảm bảo không trổ xanh, trổ đỏ. Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Trang thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với các phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Hiện nay, Cao Kỳ Beauty Academy đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho Phun Mày Ombre. Nhanh chân gọi điện để đặt lịch hẹn với Cao Kỳ Beauty Academy bạn nhé.

👑Cao Kỳ Beauty Academy
☎Hotline: 0981236166 – 0981231166
🏠262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)

Nhắn tin cho chúng tôi