Nail

Nail là một nghệ thuật và người làm nail là một nghệ sĩ. Nail đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mĩ. Dưới bàn tay biến hóa tài tình của những thợ nail, bạn sẽ sỡ hữu bộ móng tuyệt đẹp được tôn vinh như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Tọa lạc tại địa chỉ : 262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3. Cao Kỳ Nail từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng. Không gian tiệm rộng rãi, thoáng mát, cách bày trí đơn giản tạo nên sự thoải mái cùng với giờ mở cửa từ 10h00 đến 19h30

Chăm sóc móng tay móng chân là một việc làm không thể thiếu để có đôi bàn tay bàn chân đẹp. Những chiếc móng nhỏ hồng, bóng láng khỏe mạnh không phải tự nhiên mà có được. Đến với Cao Kỳ Nail để được chăm sóc cho móng và khoác lên bộ móng những chiếc áo khoác đa sắc màu, tự tin xuống phố.Cao Kỳ Nail chuyên nhận và đào tạo học viên cấp tốc, chuyên nghiệp.

Có tới hơn 500 màu sơn của các nhãn hiệu OPI, Lechat, Cuccio…, tiệm đủ sức đáp ứng mọi gam màu và kiểu cách chị em yêu cầu nhưng điểm mạnh nhất của Cao Kỳ Nail lại là trang trí móng theo phong cách sang trọng với nghệ thuật đính đá, đính pha lê công phu. Bởi thế nơi đây là điểm đến quen thuộc của rất nhiều chị em sành điệu khi muốn có một bộ móng không đụng hàng.

Nhắn tin cho chúng tôi