Điêu Khắc Mày 3D

Điêu Khắc Mày 3D

ĐIÊU KHẮC MÀY 3D – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
Sản phẩm điêu khắc sợi 3D (tự nhiên như thật) công nghệ Hàn Quốc, do chuyên gia Cao Kỳ đích thân sang học và nhận chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc. Là 1 trong Top 10/600 Nghệ nhân xuất sắc nhất tại World Festival về phun xăm tại Hàn 2016, Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) được tin dùng tại Việt Nam 2017. Điêu Khắc Mày 3D giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên như sợi lông thật, khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn,… không sưng, không đau, không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐIÊU KHẮC MÀY 3D LÀ GÌ?
👉 Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.
👉 Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.
👉 Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.
👉 Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC MÀY 3D – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY
👉 3 Không: Không đau + Không sưng + Không tấy đỏ. Tự nhiên ngay sau khi làm. Bong sau 5-7 ngày.
👉 Mực và dụng cụ được nhập của Mỹ , Hàn đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
👉 Sản Phẩm giữ màu đẹp được 2 năm sau đó mờ dần chứ không trổ xanh trổ đỏ.

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC MÀY 3D – CAO KỲ BEAUTY ACADEMY

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI ĐIÊU KHẮC MÀY 3D
👉 Kiêng nước trong vòng 48h sau khi Điêu Khắc Mày 3D.
👉 Để bong tróc tự nhiên, không được gỡ mày.
👉 Bôi thuốc theo sự hướng dẫn của chuyên viên liên tục trong 3-5 ngày đầu.
👉 Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

 

Hiện nay, Cao Kỳ Beauty Academy đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho Điêu Khắc Mày 3D. Nhanh chân gọi điện để đặt lịch hẹn với Cao Kỳ Beauty Academy bạn nhé.

👑Cao Kỳ Beauty Academy
☎Hotline: 0981236166 – 0981231166
🏠262 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo người nổi tiếng trong nước và quốc tế (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, người mẫu Lê Thúy, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018 Hương Giang, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Trần Trung, Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…)

 

 

Nhắn tin cho chúng tôi